Sunday, 02/10/2022 - 14:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Đoàn Kết

TRƯỜNG THCS LẠC LƯƠNG VỚI MÔ HÌNH KHÔNG GIAN TRƯỜNG LỚP HỌC XANH – SẠCH –ĐẸP – AN TOÀN

Trong những năm qua, phong trào xây dựng mô hình trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn trên địa bàn huyện Yên Thủy đã được nhiều trường học triển khai thực hiện. Đến nay, mô hình đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo môi trường học đường thân thiện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tại các nhà trường, tiêu biểu trong đó là trường THCS Lạc Lương.

Trường THCS Lạc Lương có tiền thân là trường phổ thông cấp 1-2 Lạc Lương từ năm 1992 đến nay trường được tách ra mang tên trường THCS Lạc Lương. Trường nằm trên địa bàn  xóm Lương Thành, xã Lạc Lương, huyện Yên Thuỷ, tỉnh Hòa Bình, Trường có tổng diện tích trên 18.300 m2, cách trung tâm huyện Yên Thuỷ khoảng 13 km, là trường thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn của huyện Yên Thủy. Năm học 2021-2022, Nhà trường có 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trên 300 học sinh.

Đến Trường THCS Lạc Lương trong năm học này, hình ảnh đầu tiên của chúng ta sẽ là một khuôn viên khang trang, sạch, đẹp, thân thiện. Không gian trường học trong lành. Cơ sở vật chất của nhà trường được sắp xếp, bố trí hợp lý, khoa học, môi trường cảnh quan sư phạm gần gũi, thân thiện với môi trường.

Trung tậm VHTT&TT                                                                                                                  Phòng GD&ĐT Yên Thuỷ

13/12/2021

Năm 2022 : 2.865